Liên hệ   |   Liên kết   |   Hộp thư góp ý   |   Tiếng Việt   |   English  
Thứ tư, 21/11/2018 Năm Du lịch quốc gia 2018- Hạ Long – Quảng Ninh   
[  Trang chủ  ]

Thông tin cần biết

Hàng không
Đường sắt
Thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Hơn 40 doanh nghiệp lữ hành khảo sát du lịch tại Đà Lạt
Nguồn: Báo Quảng Nam
Cập nhật: 07/11/2018, 08:23:05
Từ ngày 1 – 4/11, chương trình khảo sát du lịch “Hành trình khám phá cố đô Huế và thành phố ngàn hoa” diễn ra tại Thừa Thiên Huế và Đà Lạt (Lâm Đồng) với sự tham gia của 40 doanh nghiệp lữ hành lớn của Hội Lữ hành Đà Nẵng và Quảng Nam.


Đoàn famtrip khảo sát du lịch tại Đà Lạt. Ảnh: K.L

Sau một ngày trải nghiệm tại Huế, đoàn di chuyển vào Đà Lạt tiến hành khảo sát một số tuyến điểm mới và tiêu biểu tại đây như: núi Langbiang, Thiền viện Trúc Lâm, hoa sơn Điền Trang, hầm rượu vang, các khách sạn và dịch vụ quanh khu vực hồ Tuyền Lâm; tham quan tìm hiểu nhà máy trồng và sản xuất nấm sạch, cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu… Đây là những điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến.

Ông Đinh Văn Lộc - Giám đốc Công ty CP Du lịch Việt Đà - Vietdatravel cho biết, đây là chương trình famtrip có quy mô lớn, quy tụ nhiều đơn vị lữ hành tham dự. Thông qua đợt khảo sát, các doanh nghiệp muốn tìm kiếm các sản phẩm du lịch mới của Lâm Đồng có chất lượng và điểm nhấn, nhất là cơ hội giới thiệu, quảng bá kết nối những nét đẹp độc đáo của vùng này với Quảng Nam, Đà Nẵng để xây dựng tour, tuyến du lịch cho du khách, đặc biệt cho dòng khách đã đi nhiều lần nhưng vẫn muốn quay lại.

“Đà Lạt đã nổi tiếng rồi nhưng cần có những sản phẩm du lịch mới, xây dựng nhiều điểm check-in, selfie chụp hình đẹp, xứng tầm để thu hút nhiều khách hơn và đặc biệt dòng khách trẻ tuổi, khách nghỉ dưỡng, khách trăng mật và khách quốc tế” - ông Lộc chia sẻ.

Ngoài ra, ông Lộc cũng cho rằng, sân bay quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên Huế) cần phải nâng cấp mở rộng, đặc biệt phải có thang máy cho người tàn tật đi lại; cần đủ ánh sáng cho du khách khi lấy hành lý… Hiện tại, nếu có khách tàn tật đi xe lăn để lên cầu thang lên phòng chờ, khách sẽ không có lối đi rất bất tiện. Vé máy bay của Vietnam airlines từ Đà Nẵng đi Đà Lạt nên có giá tốt hơn, giá hiện tại rất cao, thậm chí cao hơn một số chặng đi quốc tế như Đà Nẵng - Băng Kok (Thái Lan), Đà Nẵng - Kuala Lumpua (Malaysia)… Điều này khiến khách khó chấp nhận và khó khăn trong việc xây dựng chương trình tour có giá tốt để thu hút nhiều khách đi Đà Lạt từ Đà Nẵng và ngược lại./.

 
Số lần đọc: 359[ In bài]

Tin trước
 
Tin tiếp theo
Thị thực điện tử
Kênh hình ảnh Du lịch Việt Nam
Ninh Thuan
Đà Nẵng Xanh
Khu du lịch Quốc gia Hồ Hòa Bình

Du lịch
Du lịch nước ngoài
Du lịch Thái lan
Du lịch Nhật bản
Du lịch Hàn quốc
Du lịch Singapore
Du lịch Mỹ
Du lịch Anh
Du lịch trong nước
Du lịch Sapa
Du lịch Phú quốc
Du lịch Nha trang
Du lịch đà nẵng
Du lịch đà lạt
Tour du lich
www.dulichviet.com.vn

Lên đầu trang  
Cơ quan chủ quản : TỔNG CỤC DU LỊCH
Đơn vị thực hiện : TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
Số Giấy phép : 2745/GP-INTER
Địa chỉ: 80 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Chịu trách nhiệm nội dung : Phan Thị Thái Hà
Số lượt truy cập: 158681237
Lượt truy cập năm 2018: 29689688