Ðầu tư Du lịch

Liên doanh xây dựng tổ hợp khách sạn 5 sao tại Bãi Trước, Vũng Tàu

Cập nhật: 01/07/2008 10:17:31
Số lần đọc: 3797
Ngày 27/6, tại khách sạn Palace, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Công ty Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) và Công ty TNHH Low Keng Huat (Singapore) về dự án tổ hợp khách sạn 5 sao, văn phòng và khu căn hộ cho thuê tại Bãi Trước (TP. Vũng Tàu).

OSC Việt Nam và Công ty TNHHLow Keng Huat đã thống nhất thành lập Công ty liên doanh có tên gọi: OSC-DUXTON nhằm đầu tư, xây dựng, quản lý và kinh doanh một khách sạn 5 sao, văn phòng và khu căn hộ cho thuê có diện tích 24.825m². Dự án nằm tại Bãi Trước trên khu đất tiếp giáp với Núi Lớn, đường Trương Vĩnh Ký, Quang Trung, Hoàng Diệu. Vốn đầu tư của công ty liên doanh ước tính là 48 triệu USD, trong đó vốn điều lệ 12 triệu USD; OSC Việt Nam góp 3 triệu USD, chiếm 25% vốn điều lệ bằng giá trị của tài sản, vật kiến trúc đã đầu tư gắn liền với khu đất, giá trị lợi thế vô hình của khu vực đất. Công ty TNHH Low Keng Huat góp 9 triệu USD, chiếm 75% vốn điều lệ.

Dự kiến công trình được xây dựng trong thời gian 60 tháng, kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư và chia thành 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 xây dựng cao ốc văn phòng cho thuê; giai đoạn 2 xây dựng khách sạn và khu căn hộ. Đầu tư xong hạng mục nào sẽ đưa vào quản lý và kinh doanh ngay hạng mục đó.

Tại buổi lễ, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo UBND tỉnh, TP. Vũng Tàu và các ban, ngành, hai bên đã tiến hành ký kết hợp đồng liên doanh dự án này.

Nguồn: Báo BRVT

Cùng chuyên mục

TIN NỔI BẬT